ปัญหาการชำระเงิน

1. แผน & ขีดจำกัด

ขีดจำกัดสำหรับบัญชีที่ชำระเงินคือเท่าไหร่?

แผนปัจจุบัน (Lite / Pro / Max) — ดู ::
  • แผนมีจำนวน เครดิตรายเดือน ที่กำหนดไว้บวกกับ Cloud Computer ที่รวมอยู่ด้วย เครดิตเป็นพูลเดียวที่ไม่แบ่งเป็น Basic / Advanced / Elite และถูกใช้ขึ้นอยู่กับการใช้งานโทเค็นอย่างไดนามิก
  • จำนวนเครดิตที่แน่นอนและรายละเอียดฟีเจอร์จะแสดงอยู่ในหน้าราคาของเรา
แผนเก่า (Plus / Unlimited / Professional / Basic / Starter / Pocket ที่ไม่ขายอีกต่อไป):
  • Plus / Unlimited: เครดิต Basic ไม่จำกัด; เครดิต Advanced จำกัดที่ 1,500 ต่อเดือน (เมื่อเกินจำนวนนี้ ฟีเจอร์บางอย่างจะถูกจำกัดและโมเดลระดับสูงอาจถูกลดระดับ); เครดิต Elite แยกออกต่างหาก
  • Professional / Basic / Starter: แผนรายเดือนเก่าที่ใช้ระบบเครดิตแบบสามระดับ
  • Pocket: ข้อเสนอพิเศษเฉพาะมือถือ สามารถ ใช้ได้เฉพาะบนอุปกรณ์มือถือ (แอป iOS / Android) — ไม่สามารถใช้ได้บนแพลตฟอร์มอื่น (ส่วนขยายเบราว์เซอร์, เว็บ, หรือแอปเดสก์ท็อป)
  • แผนเก่ายังคงทำงานได้จนกว่าจะถูกยกเลิก กฎเครดิตของพวกเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลงเมื่อยกเลิกแล้ว แผนเก่าไม่สามารถกู้คืนได้
Booster Packs (เครดิตพิเศษ):
  • แผนใหม่: Booster Packs สามารถซื้อเป็นครั้งเดียวได้กับแผนที่ชำระเงินใดๆ เครดิตพิเศษไม่มีวันหมดอายุและจะถูกใช้หลังจากเครดิตรายเดือนของคุณหมด
  • แผนเก่า: Booster Pack แบบเก่า (การซื้อเครดิต Advanced เพิ่มเติมแบบครั้งเดียว) ยังมีให้สำหรับแผนเก่าแบบที่ใช้งานอยู่

2. การอัพเกรด & การจัดการการสมัครสมาชิก

ค่าธรรมเนียมการอัพเกรดแพ็คเกจคำนวณอย่างไร?

คุณสามารถอัพเกรดได้โดยตรงที่หน้าราคา: คลิกปุ่มของแผนที่คุณต้องการอัพเกรด จากนั้นจะมีหน้าต่างป๊อปอัพแสดงจำนวนเงินที่คุณต้องจ่าย — ความแตกต่างของราคา หลังจากหักมูลค่าที่เหลือของแผนปัจจุบัน คุณสามารถปิดหน้าต่างเพื่อยกเลิก หรือคลิกยืนยันเพื่อทำการซื้อการอัพเกรด

ฉันอยู่ในแผนเก่า จะอัพเกรดไปยังแผนใหม่ได้อย่างไร?

  • ระบบจะคำนวณมูลค่าที่เหลือของการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณ (ตามจำนวนวันที่เหลือ) และหักออกจากค่าธรรมเนียมของแผนใหม่ — คุณจะจ่ายเพียงความแตกต่าง
  • การสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณ จะสิ้นสุดในขณะที่ทำการอัพเกรด, และคุณจะกลายเป็นสมาชิกของแผนใหม่ (รายเดือนหรือรายปี ตามที่คุณเลือก)
  • เครดิตเก่าของคุณ จะไม่ถูกโอน — หลังจากการอัพเกรด เครดิตทั้งหมดในบัญชีของคุณจะเป็นเครดิตของแผนใหม่
  • สำคัญ: แผนใหม่ใช้พูลเครดิตรายเดือนที่กำหนดไว้และไม่มีแนวคิด "ไม่จำกัด" กรุณายืนยันว่าเครดิตรายเดือนของแผนใหม่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณก่อนที่จะทำการอัพเกรด
  • หลังจากการอัพเกรด แผนเก่าของคุณจะถูกแทนที่และไม่สามารถกู้คืนได้โดยอัตโนมัติ — หากคุณต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อ [email protected].

ฉันจะยกเลิกการสมัครสมาชิกได้อย่างไร?

ไปที่ และปิดสวิตช์ "Auto Renew" สมาชิกของคุณจะยังคงมีผลจนถึงสิ้นสุดระยะเวลาที่ชำระเงิน — การต่ออายุในอนาคตจะถูกยกเลิก คุณสามารถเปิด Auto Renew กลับมาได้ทุกเมื่อก่อนสมาชิกของคุณหมดอายุ (วิธีการชำระเงินของคุณต้องยังใช้ได้) เมื่อสมาชิกของคุณหมดอายุแล้ว สวิตช์ไม่สามารถเปิดได้อีกและคุณจะต้องสมัครสมาชิกใหม่ และปิดสวิตช์ "Auto Renew" สมาชิกของคุณจะยังคงมีผลจนถึงสิ้นสุดระยะเวลาที่ชำระเงิน — การต่ออายุในอนาคตจะถูกยกเลิก คุณสามารถเปิด Auto Renew กลับมาได้ทุกเมื่อก่อนสมาชิกของคุณหมดอายุ (วิธีการชำระเงินของคุณต้องยังใช้ได้) เมื่อสมาชิกของคุณหมดอายุแล้ว สวิตช์ไม่สามารถเปิดได้อีกและคุณจะต้องสมัครสมาชิกใหม่
หมายเหตุสำหรับผู้ใช้แผนเก่า: เมื่อคุณยกเลิก แผนเก่าของคุณไม่สามารถกู้คืนได้ — คุณสามารถสมัครสมาชิกเฉพาะแผนปัจจุบันเท่านั้น

การสมัครสมาชิกของฉันจะต่ออายุโดยอัตโนมัติหรือไม่?

ใช่ การสมัครสมาชิกจะต่ออายุโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินแต่ละครั้ง เว้นแต่จะปิด Auto Renew วันและจำนวนเงินในการเรียกเก็บเงินถัดไปจะปรากฏใน บัญชีของฉัน → การเรียกเก็บเงิน.

ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนก่อนที่การสมัครสมาชิกของฉันจะถูกต่ออายุหรือไม่?

ใช่ เราจะส่งอีเมลถึงคุณ 7 วันก่อนวันต่ออายุโดยใช้ที่อยู่อีเมลที่คุณให้ไว้เมื่อชำระเงิน หากคุณไม่ให้ที่อยู่อีเมลในระหว่างการชำระเงิน เราจะไม่สามารถส่งการแจ้งเตือนได้
คุณสามารถตรวจสอบวันเรียกเก็บเงินถัดไปได้ที่ บัญชีของฉัน → การเรียกเก็บเงิน. เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน ปิด Auto Renew ก่อนวันต่ออายุของคุณ

สามารถมีการทดลองใช้งานฟรีได้หรือไม่?

ขอโทษ เราไม่สนับสนุนการทดลองใช้งานฟรีในขณะนี้ คุณสามารถสมัครสมาชิกแผนและยกเลิกได้ทุกเมื่อ — ดูแผนต่างๆ ที่ ..

3. เครดิต

ทำไมเครดิตของฉันยังไม่เข้าหลังจากชำระเงิน?

ก่อนอื่น ตรวจสอบว่าบัญชีที่เข้าสู่ระบบในส่วน "บัญชี" คือบัญชีที่ใช้ในการชำระเงินหรือไม่ หากใช่ ให้ตรวจสอบการใช้งานจริงและเครดิตที่เหลือใน "บัญชีของฉัน → การเรียกเก็บเงิน" หากตัวเลขยังไม่ตรงกัน กรุณาติดต่อ [email protected] ทันที

สำหรับสมาชิกที่ชำระเงิน เครดิตที่ไม่ได้ใช้สามารถโอนต่อไปยังเดือนถัดไปได้หรือไม่?

เครดิตแผนรายเดือนไม่สามารถโอนต่อไปยังเดือนถัดไปได้ — จะถูกรีเซ็ตโดยอัตโนมัติเมื่อเริ่มรอบการเรียกเก็บเงินแต่ละครั้ง เครดิตพิเศษ (Booster Packs, โบนัสจากการแนะนำ) ไม่มีวันหมดอายุและจะถูกใช้หลังจากเครดิตรายเดือนของคุณหมด

เครดิตของสมาชิกที่ชำระเงินจะถูกรีเซ็ตเมื่อใด? จะเป็นตอนเริ่มต้นเดือนหรือไม่?

ไม่ใช่ เครดิตจะถูกรีเซ็ตหนึ่งเดือนหลังจากที่คุณสมัครสมาชิก (ในวันครบรอบรอบการเรียกเก็บเงินของคุณ) ไม่ใช่ในเดือนปฏิทิน ตัวอย่างเช่น หากคุณสมัครสมาชิกในวันที่ 15 เมษายน เครดิตของคุณจะถูกรีเซ็ตในวันที่ 15 พฤษภาคม คุณสามารถตรวจสอบวันรีเซ็ตได้ที่ ..

ฉันจะตรวจสอบการใช้งานเครดิตและรายละเอียดการใช้ได้อย่างไร?

ไปที่ จะแสดงทุกเซสชันและเครดิตที่ใช้; วันที่รีเซ็ตของรอบปัจจุบันและเครดิตพิเศษจะแสดงในหน้าเดียวกันจะแสดงทุกเซสชันและเครดิตที่ใช้; วันที่รีเซ็ตของรอบปัจจุบันและเครดิตพิเศษจะแสดงในหน้าเดียวกัน.

4. วิธีการชำระเงิน

ฉันจะชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิกได้อย่างไร?

เราจะใช้ Stripe สำหรับการชำระเงิน วิธีการชำระเงินที่รองรับรวมถึงบัตรเครดิต/บัตรเดบิต, Alipay, บัญชีธนาคารของสหรัฐฯ และ Cash App Pay (ความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค) หากบัตรของคุณไม่รองรับ กรุณาลองใช้วิธีการอื่นหรือ ติดต่อ [email protected].

ฉันจะอัปเดตวิธีการชำระเงินของฉันได้อย่างไร?

ไปที่ และคลิก "รายละเอียดการเรียกเก็บเงิน" ข้างๆ รายละเอียดการชำระเงินปัจจุบันของคุณ คุณสามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนวิธีการชำระเงินที่นั่น (บัตร, Alipay, บัญชีธนาคารของสหรัฐฯ, หรือ Cash App Pay)และคลิก "รายละเอียดการเรียกเก็บเงิน" ข้างๆ รายละเอียดการชำระเงินปัจจุบันของคุณ คุณสามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนวิธีการชำระเงินที่นั่น (บัตร, Alipay, บัญชีธนาคารของสหรัฐฯ, หรือ Cash App Pay)

5. ใบแจ้งหนี้

ฉันสามารถขอใบแจ้งหนี้ได้หรือไม่?

ใช่ ไปที่ บัญชีของฉัน → การเรียกเก็บเงิน:

  • การตั้งค่าใบแจ้งหนี้ — กรอกข้อมูลการเรียกเก็บเงินที่คุณต้องการให้ปรากฏในใบแจ้งหนี้ของคุณ ใช้กับใบแจ้งหนี้ที่สร้างขึ้นหลังจากการชำระเงินที่ประสบความสำเร็จครั้งถัดไปของคุณและไม่แก้ไขใบแจ้งหนี้ในอดีต
  • ประวัติการเรียกเก็บเงิน — ดูตัวอย่างและดาวน์โหลดใบแจ้งหนี้ PDF สำหรับการชำระเงินแต่ละครั้ง
  • แก้ไขใบแจ้งหนี้ — สำหรับคำสั่งซื้อตาม Antom (Alipay) คุณสามารถแก้ไขใบแจ้งหนี้ในอดีตโดยคลิกปุ่มข้างคำสั่งซื้อ ซึ่งจะสร้างเวอร์ชันใหม่ (เช่น v1, v2) แทนที่จะเขียนทับต้นฉบับ

6. แพลตฟอร์ม

ถ้าฉันซื้อที่ส่วนขยาย Sider, ฉันสามารถใช้แอป Sider Mac ได้หรือไม่?

ใช่ บัญชีและเครดิตของคุณจะถูกแชร์ข้ามแพลตฟอร์ม Sider ทั้งหมด (ส่วนขยาย, เว็บ, iOS, Android, Mac, Windows)

ฉันสมัครสมาชิกผ่าน Apple App Store / Google Play จะจัดการหรือขอคืนเงินได้อย่างไร?

การซื้อที่ทำผ่าน App Store หรือ Google Play จะถูกจัดการโดยแพลตฟอร์มเหล่านั้น Sider ไม่สามารถดำเนินการยกเลิกหรือคืนเงินสำหรับการซื้อในร้านค้าโดยตรง — กรุณายื่นคำร้องผ่านการจัดการการสมัครสมาชิก/กระบวนการคืนเงินของร้านค้าเอง

7. รหัสการแลก

จะใช้รหัสการแลกอย่างไร?

ก่อนอื่น ไปที่ หน้าและคลิกปุ่ม "Redeem Membership Code" ที่ด้านล่าง ใส่รหัสการแลกและรหัสยืนยันเพื่อทำการแลก หน้าและคลิกปุ่ม "Redeem Membership Code" ที่ด้านล่าง ใส่รหัสการแลกและรหัสยืนยันเพื่อทำการแลก
กรุณาทราบ: หากบัญชีของคุณมีการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ การแลกอาจไม่สำเร็จ

8. นโยบายการคืนเงิน

แผนปัจจุบัน (Lite / Pro / Max) — ชำระผ่าน Stripe:
  • การสมัครสมาชิกแบบรายเดือน: การชำระเงินรายเดือนทั้งหมดจะถือเป็นขั้นสุดท้ายและไม่สามารถคืนเงินได้เมื่อดำเนินการแล้ว
  • การสมัครสมาชิกแบบรายปี: สามารถขอคืนเงินได้ภายใน 7 วันหลังจากการซื้อ, โดยมีเงื่อนไขว่า ไม่เกิน 500 เครดิตถูกใช้. หากได้รับการอนุมัติ การคืนเงินจะถูกออกเป็นแบบสัดส่วน โดยพิจารณาจากทั้งเวลาและการใช้งาน หลังจาก 7 วัน จะไม่มีการคืนเงิน การคืนเงินจะ ไม่
แผนเก่า (Plus / Unlimited / Professional / Basic / Starter / Pocket) — ชำระผ่าน Stripe:
  • แผนเก่าแบบรายเดือน: การชำระเงินรายเดือนถือเป็นขั้นสุดท้ายและไม่สามารถคืนเงินได้เมื่อดำเนินการแล้ว
  • แผนเก่าแบบรายปี: สามารถขอคืนเงินได้ภายใน 7 วันหลังจากการซื้อ, โดยมีเงื่อนไขว่า ไม่เกิน 20 เครดิต Advanced และ ไม่เกิน 10 เครดิต Elite ถูกใช้ หากได้รับการอนุมัติ การคืนเงินจะถูกออกเป็นแบบสัดส่วน โดยพิจารณาจากทั้งเวลาและการใช้งาน หลังจาก 7 วัน จะไม่มีการคืนเงิน
Booster Packs (ทั้งแผนเก่าและปัจจุบัน):
  • การซื้อครั้งเดียว เมื่อเครดิตพิเศษถูกเพิ่มเข้าบัญชีของคุณแล้ว จะไม่สามารถคืนเงินได้
ข้อจำกัดทั่วไป:
  • เพื่อป้องกันการละเมิด เราขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการซื้อในอนาคตหรือปฏิเสธคำขอคืนเงินหากมีการคืนเงินมากกว่าสองครั้งสำหรับบัญชีหรือวิธีการชำระเงินเดียวกัน
  • การซื้อที่ทำผ่าน Apple App Store หรือ Google Play ไม่สามารถคืนเงินได้โดย Sider — กรุณายื่นคำร้องไปยังร้านค้าเพื่อขอคืนเงิน
  • การคืนเงินมักจะดำเนินการภายใน 5–10 วันทำการ.